Công dụng của bạt phủ hồ bơi

Ngoài việc tạo thêm không gian vui chơi giải trí tiện lợi cho gia đình, hồ bơi còn góp phần không nhỏ trong việc thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Chính vì vậy, đa phần các thiết kế hồ bơi hiện đại nằm ở khoảng sân bên ngoài nhà hoặc một góc dễ thấy trong nhà. Nhưng vì thế mà hồ bơi ngoài trời sẽ bị lá cây, côn trùng, bụi bặm … làm bẩn nước. Điều này làm tốn công sức dọn dẹp, phát sinh thêm chi phí thuê nhân công vệ sinh hay phải tăng cường cho hệ thống máy lọc nước. Bên cạnh đó, nhà có trẻ con hay người bệnh, già yếu, thú nuôi … khi không có ai trông nom mà ở gần khu vực hồ bơi có thể gặp tai nạn nguy hiểm. Để giải quyết những khó khăn trên thì đã có bạt phủ hồ bơi.

Bạt phủ hồ bơi gia đình, hồ bơi TPHCM
Bạt phủ hồ bơi gia đình, hồ bơi TPHCM

Cách sử dụng bạt phủ hồ bơi

Cách dùng bạt phủ hồ bơi cũng rất đơn giản, chỉ cần trải và trùm toàn bộ bạt lên mặt trên của bể sau đó vén thật gọn gàng để đảm bảo phần bạt bao phủ toàn bộ hồ bơi. Bạt phủ hồ bơi có thể lắp âm tường hoặc có thiết kế phù hợp với nhiều hình dạng hồ bơi khác nhau. Bên cạnh tác dụng che chắn, tính thẩm mỹ của bạt phủ ngày càng được chú ý hơn, nhiều loại bạt tự động ra đời với thiết kế tinh tế và lạ mắt.

Thi công lắp đặt bạt phủ hồ bơi TPHCM
Thi công lắp đặt bạt phủ hồ bơi TPHCM

Một số loại bạt phủ hồ bơi

  • Bạt phủ bể bơi dạng treo: được thiết kế đơn giản như một chiếc dù lớn có khung kim loại làm giá đỡ cho bạt. Thường thì bạt phủ dạng treo dùng cho những bể bơi có kích thước nhỏ và trung bình. Loại này có nhiều màu sắc bắt mắt và kiểu dáng độc đáo.
  • Bạt phủ hồ bơi tự động: có những thiết bị phụ trợ tự động nên được sử dụng dễ dàng bằng việc điều khiển từ xa. Chỉ cần một thao tác nhỏ là có thể phủ bạt cho hồ bơi  nên rất nhanh chóng và tiện lợi. Chất liệu bạt làm bằng sợi nilon cao cấp, bền bỉ trước tác động của thời tiết cũng như môi trường bể bơi.
Lắp đặt bạt che hồ bơi giá tốt tại TPHCM
Lắp đặt bạt che hồ bơi giá tốt tại TPHCM

Thi công lắp đặt bạt phủ hồ bơi tại TP. Hồ Chí Minh

  • Công ty TNHH xây dựng hồ bơi DOLE Việt Nam tư vấn, xây dựng hồ bơi, cung cấp thiết bị hồ bơi trong đó có bạt phủ hồ bơi.
  • Hỗ trợ tư vấn chọn mẫu, thi công lắp đặt bạt phủ hồ bơi theo tiêu chuẩn
  • Bạt phủ hồ bơi với chế độ bảo hành, hậu mại chu đáo từ DOLE Việt Nam

Các thiết bị bổ sung rất có ích cho hoạt động của hồ bơi. Trong đó, bạt phủ hồ bơi không chỉ mang đến sự an toàn cho con người mà còn giữ vệ sinh cho nước trong hồ bơi tốt nhất, giảm thiểu chi phí vận hành.

Nếu bạn đang phân vân, chưa tìm được nơi uy tín để tìm mua các thiết bị hồ bơi như máy lọc nước, cầu trượt, bạt phủ hồ bơi … hoặc cần tư vấn về thiết kế, xây dựng hồ bơi hoàn chỉnh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hiểu được những nhu cầu cần thiết của mọi khách hàng, chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *