Bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột

Tại hầu hết các hồ bơi trẻ em, chúng ta sẽ thấy có những thiết bị để các bé thỏa sức vui chơi như: cầu trượt, thú nhún, nấm phun nước,… Trong đó thì bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột rất được ưa chuộng, đặc biệt trong những khu vực có diện tích lớn để thu hút các gia đình cho con cháu đến giải trí sau những giờ học căng thẳng. Bạn cũng có thể đặt cầu trượt vào hồ bơi tại nhà nếu có điều kiện.

bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột
bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột

Đặc điểm của bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột

Các bộ phận cấu tạo nên thiết bị này gồm: khung nhà, sàn nhà, mái nhà, cầu trượt, cầu thang và có thể có thêm đài phun nước. Toàn bộ được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp bên trong có thép chống đỡ vững chắc. Chất liệu nhựa cao cấp ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao và các hóa chất có trong nước hồ bơi. Khung sắt không gỉ, bảo vệ phần bên trong khi tác dụng với nước thời gian dài.

Hiện có khá nhiều loại dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Thông thường thì các khu công viên nước sẽ có ít nhất 2 bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột dành cho thanh thiếu niên và cho các bạn nhỏ từ 12 tuổi trở xuống. Có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau tùy theo từng mẫu, từ khá đơn giản đến phức tạp để người chơi thỏa sức vận động. Các mẫu cầu trượt khá cao hoặc kết hợp dạng uốn xoắn tạo nên sự thích thú cho những ai thích mạo hiểm. Còn các bộ đơn giản với độ cao vừa phải rất phù hợp cho các bé thiếu nhi vui đùa cùng bạn bè, người thân.

Lợi ích của bộ cầu trượt

Sản phẩm bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột làm tăng sự lựa chọn khi vui chơi giải trí cho cả gia đình. Trẻ nhỏ sẽ cảm thấy thích thú và ham mê vận động hơn còn người lớn có thêm trò vui để thư giãn. Với chất lượng cao và độ an toàn từ nhà sản xuất uy tín, bạn có thể chọn ngay mẫu ưng ý cho hồ bơi tại gia hoặc thu hút khách hàng đến với địa điểm kinh doanh của mình, phục vụ thị hiếu ngày càng cao của du khách khi cần tìm một địa chỉ vui chơi lành mạnh.

Chúng tôi là nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm, thiết bị hồ bơi như máy lọc nước, dụng cụ vệ sinh, dù che nắng, ván nhảy, nấm phun nước, bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột . . . cũng như là đơn vị giàu kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và xây dựng hồ bơi. Qua hàng loạt những dự án có quy mô khác nhau, công ty cam kết chất lượng mọi sản phẩm, dịch vụ. Hãy đến với chúng tôi để được tiếp cận những giải pháp hồ bơi, bể bơi hiệu quả nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0932 17 97 95

Địa chỉ: 65/39 Đường 339, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *