Vì sao hồ bơi nên có cầu trượt ván nhảy?

Hồ bơi là một tiện ích đa năng, phục vụ cho giải trí và tập luyện thể thao. Hiện tại có khá nhiều địa điểm xây dựng các hồ bơi dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Giai đoạn thiết kế và xây dựng hồ bơi không thể thiếu bước chuẩn bị các thiết bị, vật dụng cần thiết cho hồ. Trong số đó có cầu trượt ván nhảy đang được cả người lớn và trẻ em ưa thích khi đi bơi.

Tại sao ở các bể bơi nên có cầu trượt ván nhảy?

Tại hầu hết các công viên nước, bể bơi công cộng đều xuất hiện những chiếc cầu trượt ván nhảy để phục vụ người bơi, làm đa dạng hơn các trò chơi. Kết quả là tạo thêm sức hấp dẫn đến khách tham quan du lịch cho hồ bơi. Ngoài ra, trẻ em cũng như các bạn trẻ khá thích thú với các trò chơi như: nhảy cao với ván nhảy, thử sức với cầu trượt từ trên cao,… Chính vì điều đó mà một số resort đầu tư mạnh vào những chiếc cầu trượt ván nhảy để thu hút khách nhiều hơn. Hay hồ bơi tại nhà có thêm chiếc ván nhảy sẽ giúp các thành viên trong gia đình trở nên năng động hơn, giải tỏa áp lực sau những giờ làm, giờ học mệt mỏi.

chiếc cầu trượt ván nhảy cho bể bơi
chiếc cầu trượt ván nhảy cho bể bơi

Các loại cầu trượt ván nhảy

Hiện nay có khá nhiều mẫu cầu trượt ván nhảy khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng như:

  • Cầu trượt hồ bơi dạng cong có chân cầu thang: được thiết kế đơn giản dành cho các em nhỏ vui chơi, bao gồm cầu thang di chuyển dễ dàng và thuận tiện.
  • Cầu trượt hồ bơi dạng xoắn ốc: có thiết kế độc đáo, gây sự chú ý mạnh cho hồ bơi.

Hiện nay ván nhảy mà đại đa số mọi người yêu thích là loại chống trượt, có nhiều màu sắc khác nhau và quan trọng là có giá đỡ cường lực với độ đàn hồi cao, được làm từ nhựa FRP có khả năng chống bào mòn bởi hóa chất và chịu được ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

Các loại cầu trượt ván nhảy  cho hồ bơi
Các loại cầu trượt ván nhảy cho hồ bơi

Giá cả của những chiếc cầu trượt ván nhảy cho bể bơi

Có khá nhiều loại với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và giá thành khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mức chi phí chấp nhận hay sở thích mà bạn chọn mẫu phù hợp nhất.

Từ những thông tin cơ bản trên mong rằng bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích về cầu trượt ván nhảy cho hồ bơi. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các thiết bị hồ bơi hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến thiết kế, xây dựng hồ bơi vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp thỏa đáng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *