Công dụng của gạch mosaic hồ bơi

Để có được một hồ bơi gia đình sang trọng, ấn tượng thì hầu hết các chủ nhân sẽ phải tìm hiểu nhiều vấn đề liên quan và trong đó có việc lót gạch dưới hồ bơi. Có một loại gạch đặc biệt với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau giúp hồ bơi trở nên sinh động hơn – gạch mosaic. Loại gạch này có kết cấu ra sao và chất lượng như thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết câu trả lời và hiểu rõ hơn về gạch mosaic hồ bơi nhé!

Công dụng của gạch mosaic hồ bơi
Công dụng của gạch mosaic hồ bơi

Tại sao hồ bơi thường lắp đặt gạch mosaic?

Gạch mosaic là một loại gạch không thấm nước nên được ưa chuộng khi xây dựng hồ bơi các loại. Gạch được làm các loại nguyên liệu đều có tính chống thấm nước, không tạo rêu trong hồ bơi. Từ ưu điểm đó mà các nhà sản xuất tạo ra nhiều mẫu gạch mosaic hồ bơi khác nhau từ đơn giản đến cầu kỳ cùng nhiều màu sắc đa dạng. Loại gạch này rất hữu dụng vì có thể làm sáng hồ bơi một cách tự nhiên cũng như tính năng chống trượt giúp ta dễ dàng di chuyển trong hồ bơi.

Các loại gạch mosaic hồ bơi

Có 3 loại là mosaic marble, mosaic men và mosaic thủy tinh. Các nguyên liệu chính tạo nên loại gạch này là: gốm, đá, sứ, thủy tinh … với màu sắc đa dạng. Gạch mosaic cho phép sáng tạo nhiều họa tiết, hình dạng từ thác nước, con sông, đồi núi, … Từ đó mang đến cảm giác đẹp mắt, mới mẻ cho hồ bơi.

Các loại gạch mosaic hồ bơi
Các loại gạch mosaic hồ bơi

Mua gạch mosaic ở đâu?

Hiện tại ở nhiều cửa hàng kinh doanh các loại trang thiết bị hồ bơi có bán gạch mosaic hồ bơi, tạo điều kiện để khách hàng thoải mái lựa chọn. Ví dụ như người yêu thích sự sáng sủa và sạch sẽ nên chọn loại gạch có màu sáng như màu xanh biển, . . . Gạch bằng kính làm tăng độ trong trẻo cho nước hồ. Một số loại gạch có màu tối lại làm nổi bật hồ bơi trong xanh. Tùy vào phong cách thiết kế của bể bơi và sở thích mà người sử dụng có thể chọn một hay nhiều loại gạch mosaic cùng lúc.

Những loại gạch khác nhau sở hữu ưu, nhược điểm khác nhau và gạch mosaic hồ bơi cũng vậy.

Bạn đang do dự, không biết chọn loại gạch nào phù hợp cho bể bơi gia đình hay muốn tìm kiểu gạch ấn tượng để lắp đặt vào hồ bơi phục vụ kinh doanh? Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và hỗ trợ tìm được loại gạch lót hồ bơi tốt nhất.
Tóm lại, từ những dòng chia sẻ trên tôi nghĩ rằng bạn đã nắm rõ về loại gạch mosaic cũng như về những màu sắc đặc trưng và những ưu điểm của nó rồi phải không? Hãy nhanh tay lên nhé!Chúc các bạn tìm được một sản phẩm gạch mosaic tốt nhất!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *