Keo chà ron, keo dán hồ bơi chuyên dụng

Bạn nghĩ rằng xi măng thông thường được sử dụng khi lát gạch hồ bơi? Thật ra có loại vật liệu chuyên dụng cho công việc này là keo chà ron, keo dán hồ bơi. Keo chà ron có những tính năng đặc biệt để đảm bảo độ kết dính trong môi trường có áp lực nước cao và không bị ăn mòn hay phản ứng với các hoá chất trong hồ bơi, đồng thời phải tuyệt đối an toàn và tính thẩm mỹ.Keo dán hồ bơi

Keo chà ron là gì?

Keo chà ron hay còn gọi là keo chít mạch một sản phẩm thế hệ mới cho các công trình bể bơi nói riêng,xây dựng nói chung, chúng có cấu tạo đặc biệt từ gốc xi măng, thành phần polyme và một số loại đặc biệt khác. Các sản phẩm keo chà ron này có khả năng chống thấm cao dùng để trét các khe nứt hở giữa các viên gạch, không có ngót sau đóng rắn giữ cho công trình bền đẹp tối đa.

Chú ý thi công chà ron đúng quy trình
Chú ý thi công chà ron đúng quy trình

Đặc điểm của keo chà ron, keo dán hồ bơi

Sản phẩm keo chà ron chuyên dụng có những tính năng phù hợp với môi trường nước như:

  •  Chống thấm nước tốt. Hồ bơi thường rất nhanh bị thấm nước nếu sử dụng các loại xi măng, keo chà ron thông thường. Nguyên nhân là do có quá nhiều lỗ hổng để nước thấm qua hoặc phần đáy hồ không có khả năng chịu áp lực từ nước nên gạch dễ bị bong tróc, gãy vụn. Keo chà ron bể bơi chuyên dụng khắc phục được các nhược điểm trên nhờ khả năng bám dính siêu bền cũng như chịu được áo lực nước lớn.
  •  Chịu nhiệt tốt: chất keo không biến đổi từ -40 °C đến +100 °C, có thể sử dụng khi lát gạch trong bể bơi hay phòng xông hơi của spa có các mức nhiệt độ khác nhau.
  •  Bản chất là hỗn hợp gốc xi măng và polymer cải tiến, kết hợp thêm nhiều chất phụ gia đặc biệt khác có tác dụng chống bị ăn mòn bởi môi trường hóa chất trong nước hồ bơi.
  •  Hạn chế các khuyết điểm của xi măng thông thường như giòn, cứng: độ dày khi phủ keo từ 2 – 12mm nhưng không bị nứt, đặc tính gắn kết cao. Vì vậy, keo chà ron, keo dán hồ bơi rất được ưa chuộng khi ốp lát gạch cho bể bơi có mạch nhỏ.
  •  Chống được vi khuẩn, vi trùng: hạn chế các loại vi khuẩn trong hồ có thể bám lên bề mặt ron, gây trơn trượt hay làm bong tróc.
  •  Màu sắc đa dạng, phù hợp với màu gạch lót hồ: gạch dán bể bơi đã được lựa chọn phù hợp với không gian thì tất nhiên là các khe gạch đồng đều với màu sắc hài hòa sẽ tạo nên hiệu ứng tối ưu, tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ khu vực hồ bơi.

Các loại keo chà ron, keo dán hồ bơi mà công ty chúng tôi đang cung cấp đến từ các thương hiệu uy tín trong ngành, đảm bảo chất lượng để hồ bơi luôn bền đẹp mà không bớt phần đẳng cấp và sang trọng. Đây cũng là một trong những vật dụng được xem xét kĩ lưỡng trong giai đoạn thiết kế, xây dựng hồ bơi. Từ đó hoàn thiện giải pháp an toàn, tiết kiệm và thông minh cho một bể bơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *