Tại sao nên sử dụng robot vệ sinh hồ bơi?

Bạn đang tìm cách để dọn dẹp, vệ sinh hồ bơi gia đình hiệu quả, không tốn nhiều thời gian và công sức? Hồ bơi phục vụ việc kinh doanh phải luôn sạch sẽ nhưng lại muốn tiết kiệm nhân công chăm sóc, bảo dưỡng? Giải pháp chính là đầu tư vào một chiếc robot vệ sinh hồ bơi. Những tính năng vượt trội của thiết bị này giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều mặt: thời gian, chi phí và sức lực. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của robot làm nhiệm vụ vệ sinh hồ bơi nhé

Robot vệ sinh hồ bơi
Robot vệ sinh hồ bơi

Ưu điểm của robot vệ sinh hồ bơi,  không cần quá rườm rà

Các loại robot vệ sinh hồ bơi không cần những thiết bị dây nối rườm rà mà có thể hoạt động độc lập hoàn toàn (nếu được dự trữ đầy đủ điện) với hệ thống lọc nước đồng thời giúp tiết kiệm điện hiệu quả.
Robot vệ sinh hồ bơi dọn dẹp hiệu quả các loại chất thải

Được trang bị máy hút chân không với công suất cực lớn, robot có khả năng hút tất cả các loại mảnh vỡ thủy tinh, nhựa vụn, rong rêu, tảo hay móng tay, lá cây và những thứ làm ô nhiễm nguồn nước hồ bơi khác.

Robot vệ sinh hồ bơi tiện đại, tiện lợi

Các thiết bị hiện đại dành riêng cho hồ bơi này ngày nay đa số đã được tích hợp chức năng điều khiển từ xa, giúp chúng ta dễ dàng ra lệnh cho robot dọn dẹp bể bơi mà không cần mất quá nhiều công sức và thời gian. Ngoài ra, chúng còn có các tính năng rất riêng biệt và ưu việt như: nhận dạng chướng ngại vật, hẹn giờ vận hành … Vậy là chỉ cần vài thao tác đơn giản, chúng ta đã có ngay một “nhân viên” dọn vệ sinh hồ bơi cực kì chuyên nghiệp, năng suất cao và đúng giờ.

Robot vệ sinh hồ bơi bền bỉ, phù hợp môi trường

Robot vệ sinh hồ bơi hiện tại đều được làm từ nhựa cao cấp chống Ion hóa bởi ánh sáng và nhiệt độ ngoài trời. Vỏ bên ngoài bên bỉ giúp bảo vệ phần động cơ bên trong khá tốt, không có bất kì tác dụng hóa học nào xảy ra giữa robot và nước trong hồ nên chúng ta có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Bánh xe của thiết bị này được thiết kế để di chuyển linh hoạt trong các địa hình dốc, khiến việc vệ sinh trở nên thuận lợi hơn ở khu vực các thành hồ và góc hồ bơi.

Robot đã và đang được rất nhiều gia đình, khách sạn, doanh nghiệp sử dụng để vệ sinh hồ bơi vì năng suất làm việc cao, khả năng xử lý, dọn dẹp hiện đại, tiết kiệm thời gian, công sức và tài nguyên và trên hết là cực kì an toàn. Vậy làm sao để lựa chọn robot vệ sinh hồ bơi phù hợp và đạt chuẩn cần thiết? Tùy thuộc vào nhu cầu và đặc điểm riêng của hồ bơi sẽ có thiết bị thích hợp, tốt nhất là được sự tư vấn của chuyên gia trong lĩnh vực này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *