Thiết kế hồ bơi kinh doanh

Thi công, thiết kế hồ bơi kinh doanh là một trong những ý tưởng kinh doanh khá hấp dẫn trong điều kiện nay.  Khi xây dựng, thiết kế hồ bơi kinh doanh, chi phí luôn là điều cần được cân nhắc trước tiên. Một hồ bơi kinh doanh hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào vị trí địa lý, trang thiết bị hiện đại mà còn cần tính toán sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn về thẩm mỹ, kỹ thuật, an toàn. Có như vậy việc kinh doanh mới thu lại lợi nhuận cao.

Ý tưởng kinh doanh hồ bơi

Việc đầu tư hồ bơi kinh doanh có sinh lãi không, thời gian thu hồi vốn là bao lâu là dấu hỏi lớn cho các nhà đầu tư có ý tưởng và có vốn . Với kinh nghiệm và thời gian chúng tôi đã thiết kế, xây dựng hồ bơi, bể bơi kinh doanh trên toàn quốc chúng tôi xin chia sẻ với các bạn các vấn đề nêu trên hi vọng giúp được quý vị phần nào những câu hỏi của mình :

 1. Giá vé hồ bơi trung bình = 10.000đ đến 25.000đ tùy vùng thu nhập.
 2. Lượt khách trung bình ngày cho hồ bơi thường : 80 đến 150 lượt khách. Ngày thứ 7, chủ nhật, 200- 300 khách. Nghỉ hè khách sẽ đông hơn.
 3. Lứa tuổi để tham gia hồ bơi 8 – 25 tuổi.
 4. Đại đa số là các trẻ từ 8 – 15 tuổi
 5. Thu nhập chính ; bán vé, bán đồ ăn nhẹ xúc xích, nước ngọt, bim bim. Cho thuê phao, mắt kính, áo tắm.
 6. Lợi thế ít đối thủ cạnh tranh.
Thiết kế hồ bơi kinh doanh ý tưởng độc đáo
Thiết kế hồ bơi kinh doanh ý tưởng độc đáo

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh

 • Diện tích hồ bơi kinh doanh: Có thể tính theo diện tích với mức giá dao động từ khoảng 5 triệu đồng/m2 trở lên.
 • Chọn vật liệu cho hồ bơi kinh doanh: việc chọn vật liệu không chỉ cần đảm bảo yếu tố về chi phí, mà đi cùng với đó còn cần đến thẩm mỹ, độ bền và tính an toàn.
 • Thiết bị công nghệ cho hồ bơi kinh doanh: với đặc điểm phải chứa một lưu lượng người lớn, dễ nhiễm bẩn, vậy nên việc đầu tư thiết bị cho hồ bơi kinh doanh là rất quan trọng. Các thiết bị như máy bơm, hệ thống lọc nước, thiết bị vệ sinh cho hồ, hóa chất bể bơi,… đều cần được đầu tư đầy đủ để đảm bảo an toàn vệ sinh cho hồ bơi kinh doanh. Chính bởi sự cần thiết của các thiết bị, bên cạnh việc cân nhắc những thiết bị cần thiết nhất, bạn cũng cần tìm địa chỉ phân phối thiết bị chính hãng với giá thành hợp lý, để không chỉ đảm bảo yếu tố tiết kiệm mà còn đảm bảo thiết bị bền lâu, hạn chế bảo trì bảo dưỡng gây tốn kém.

Đặc điểm của mô hình thiết kế hồ bơi kinh doanh

Điểm mạnh của mô hình xây dựng, thiết kế hồ bơi kinh doanh

 • Giúp các bậc cha me cảm thấy an toàn hơn khi con mình vào bể bơi có người giám sát thay vì tắm ngoài ao sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro (1 trong những nhu cầu tất yếu của con người mà tháp nhu cầu Maslow đưa ra).
 • Trẻ con thường thích đông vui và thích thể hiện vậy nên chúng rất thích chỗ đông người mà điều này bể bơi hoàn toàn có thể giúp chúng tụ tập và chơi đùa với nhiều đứa trẻ khác hơn là tắm ngoài ao.
 • Phù hợp với những vùng quê đang đô thị hóa, làng nghề quỹ đất đang bị thu hẹp không còn nhiều diện tích để con trẻ có chỗ chơi.
 • Giá cả phù hợp với mức sống của người dân xung quanh.
 • Quỹ đất lớn: 200m2
 • Giá rẻ
 • Nguồn nước ngầm sạch là nguồn nước chủ yếu dùng cho bể bơi.
Xây dựng hồ bơi kinh doanh, thiết kế hồ bơi đạt chuẩn Quốc tế
Xây dựng hồ bơi kinh doanh, thiết kế hồ bơi đạt chuẩn Quốc tế

Điểm yếu của mô hình xây dựng, thiết kế hồ bơi kinh doanh

 • Chi phí đầu tư lớn : Bao gồm quỹ đất để xây bể bơi ít nhất phải 200m2 trở lên, chi phí xây dựng bể bơi và các thiet bi ho boi đi kèm không dưới 600 triệu.
 • Dễ gây mất trật tự và trộm cắp.
 • Dễ xảy ra tai nạn đuối nước nếu không có đội cứu hộ tốt.

Kết cấu hồ bơi kinh doanh đạt chuẩn

Hệ thống thành bể chủ động làm cho việc xây dựng bể bơi có thể giữ lại tất cả các lợi điểm về độ bền vững và tin cậy của bê tông cốt thép truyền thống. Hơn thế nữa hệ thống này còn có được những ưu điểm lớn mà bê tông cốt thép truyền thống không thể có được đó là: thời gian thi công ngắn (chỉ bằng 60%), chi phí thấp, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, tạo được mọi hình dáng, kích thước. Cấu trúc khuôn đúc thành bể được sản xuất theo quy trình công nghiệp với những máy ép áp lực từ 600 đến 1300 tấn trong nhà máy rộng 10.000 m2 .

bản vẽ kết cấu chi tiết bể bơi thông minh
bản vẽ kết cấu chi tiết bể bơi thông minh

Các tấm Desco Panel được chế tạo từ polypropyolene qua lắp ghép tuần tự các khớp nối, kết hợp với bê tông cốt thép đã tạo nên hệ thống thành bể kiên cố bền vững. Sản phẩm không bị phân huỷ khi nằm trong lòng đất, các thanh trống và giằng kỹ thuật giúp cho bê bơi luôn ở trạng thái cứng vững ít chịu ảnh hưởng của sự thay đổi địa chất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *