Vì sao nên thiết kế spa một cách chuyên nghiệp?

Ngành dịch vụ spa đang trên đà phát triển và càng có nhiều người đầu tư khai thác, kinh doanh loại hình này. Thế nhưng, để có thể sở hữu một trung tâm spa khác biệt và thu hút khách trong một thị trường cạnh tranh mạnh mẽ lại không hề dễ dàng. Và bước đầu tiên chính là phải có mẫu thiết kế spa chuyên nghiệp.

Thiết kế spa tạo không gian chuẩn mực

  • Về phong cách thiết kế: nhà đầu tư chọn phong cách phù hợp nhất với đối tượng khách hàng muốn hướng tới cũng như thể hiện nét đặc trưng riêng của địa điểm kinh doanh. Xu hướng hiện nay là tận dụng nét đẹp của thiên nhiên với cây cỏ, hoa lá, bụi tre … để đưa vào không gian spa, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn tinh thần.
  • Màu sắc và ánh sáng của không gian: thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất spa nói riêng đều cần có sự kết hợp “ăn ý” của 2 yếu tố là màu sắc và ánh sáng. Hãy chọn màu sắc chủ đạo tinh tế và tận dụng triệt để nguồn ánh sáng cả tự nhiên lẫn nhân tạo sẽ khiến cho không gian trở nên lung linh hơn.
  • Trang trí nội thất: ngoài tính thẩm mỹ thì spa cần có sự gọn gàng và đảm bảo vấn đề vệ sinh. Sắp xếp đồ nội thất sao cho vừa đẹp mắt vừa ngăn nắp, tạo cảm giác rộng rãi thoải mái cho khách hàng đồng thời kết hợp thêm các yếu tố nghệ thuật để tăng thêm vẻ đẹp cho spa, khẳng định bản sắc riêng của thương hiệu.
  • Không khí: không chỉ cần hệ thống lọc, khử mùi mà không gian spa nên có hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu để kích thích khứu giác và mang lại cảm giác thư thái cho khách hàng. Nên sử dụng tinh dầu thiên nhiên.
đánh giá đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp
Đánh giá đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp

Giai đoạn thi công spa

Sau phần thiết kếspa thì đến lúc bắt tay vào xây dựng cơ sở spa. Cần xác định rõ các chỉ tiêu kinh tế, kĩ thuật như giá thành dự toán, thời hạn thi công. Dựa vào đó, chủ đầu tư lập ra kế hoạch cung cấp, phân phối vốn cho từng giai đoạn thi công. Nếu có quy trình đạt chuẩn thì kế hoạch thi công sẽ được hoàn thành hiệu quả hơn, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

Những tiêu chí để đánh giá đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp

  • Đơn vị có kinh nghiệm qua các dự án thiết kế spa. Lưu ý là ngành spa, thẩm mỹ viện có những tiêu chuẩn riêng và khác biệt với khối nhà ở hay văn phòng nên kinh nghiệm thực tế của nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công là rất cần thiết.
  • Dự toán báo giá cho công trình không bị thiếu sót hoặc chênh lệch quá nhiều so với thực tế.
  • Đội ngũ nhân lực làm việc đúng quy trình, có hiệu quả, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
  • Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng spa và có kinh nghiệm tổ chức xây dựng nhiều công trình, chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Bất kì thắc mắc nào về thiết kế spa hoặc cần tư vấn về nội thất cho spa vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *